Trước khi một chiếc iPhone được hoàn thiện, nó đã phải trải qua quá trình thiết kế, thử nghiệm và sản xuất kéo dài hàng tháng trời tại trụ sở của Apple và ở nhà thiết bị gia công ở Trung Quốc. Để hình ảnh sản phẩm không bị rò rỉ, Apple đã phải tiến hành 1 vài biện pháp giúp iPhone “tàng hình”.

Theo MacRumors, thời điểm nguyên mẫu iPhone được vận chuyển từ nhà máy ở Trung Quốc sang trụ sở của Apple ở Cupertino là lúc hình ảnh sản phẩm cần được bảo vệ nhiều nhất. “Chuyên gia” săn tin Sonny Dickson đã cung cấp cho chúng ta 1 vài phương pháp mà Apple đã sử dụng để bảo mật hình ảnh iPhone.
►►► Bạn có thể xem thêm ở đây thông tin linh kiện điện thoại trung quốc. Ngày nay nhu cầu về linh kiện là vô cùng lớn và nó quyết định ở tại chỗ đến chất lượng khắc phục của bất kể cửa hàng.

đi tiên phong, iPhone được đặt trong một ốp bảo vệ. Ốp này được thiết kế để tất cả các người không thể biết được hình dáng iPhone ra sao. Nó che phủ phần lớn bề mặt iPhone. Hai miếng băng an ninh màu vàng được dán vào ốp để ngăn chặn những kẻ tò mò tháo ốp ra xem.

Nguyên mẫu iPhone được gửi kèm với một “hộ chiếu” duy nhất. “Hộ chiếu” này sẽ đồng hành cùng iPhone trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm định chất lượng, xem lại khả năng.
►►► Quý vị chú ý có thể xem thêm tại đây thông tin về linh kiện iPhone trung quốc. Đây là thông tin cực kỳ hữu ích vềlinh kiện.

“Sau khi rà soát từng bộ phận cũng như toàn bộ nguyên mẫu, người công nhân sẽ đánh dấu vào hầu hết đề mục trong tờ giấy kẹp bên trong hộ chiếu. Họ có thể ghi chú rằng sản phẩm có vượt qua được thử nghiệm hiệu năng hay không. Quá trình kiểm định giá trị được thực hiện bởi nhiều bạn. Cuối cùng, iPhone với hộ chiếu sẽ được gửi từ Trung Quốc sang Mỹ”, ông Dickson cho biết.
Nguyên mẫu iPhone cũng được dán một code QR (như hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bên dưới) để Apple giám sát sản phẩm.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone thế hệ thứ 1. Đây là thông tin cực hữu ích liên quan đến iPhone.

Mặc cho những nỗ lực của Apple, các hình ảnh rò rỉ về iPhone vẫn xuất hiện trước khi sản phẩm này được Táo khuyết cho quảng cáo chính thức. Một tấm ảnh chuẩn xác về iPhone 7 Plus với camera kép đã được tung lên mạng vào tháng 3/2016 – sáu tháng trước khi Apple trình làng sản phẩm này. Hình dáng của iPhone 4 cũng từng bị lộ khi một kỹ sư của Apple để quên nguyên mẫu tại một quán bar vào năm 2010.
Apple hiện được đồn đoán là đang sản xuất 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một mẫu được trang bị màn hiển thị OLED tràn cạnh 5.8 inch, không bao gồm nút Home vật lý. iPhone mới sẽ được Apple cho quảng bá vào mùa thu năm nay.

Apple “giữ kín” cho iPhone để tránh rò rỉ như thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top