Ở sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông to hãng Apple đã ra mắt iOS 11 beta với không ít đổi mới mới. Hãy cùng dõi theo bài viết xem lại dưới đầy để trải nghiệm những sự cải tiến trên loại máy iOS 11 nhé.

Sản phẩm loạt các đổi mới và thay đổi trên loại máy iOS 11 hứa hẹn sẽ mang về cho người tiêu dùng các trải nghiệm tuyệt vời và tiện ích hơn so với các loại máy trước.

Các tính năng được update vào đổi mới trên iOS 11 bao gồm có iMessenge, ứng dụng chụp Ảnh, control center, Apple maps, Siri, Apple Music,….

>>> Các bạn có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 6 lock nhật giá rẻ có giá trị bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

1. Siri trên iOS 11 Beta

Bản cập nhật iOS 11 có giao diện hoàn toàn mới, Siri thông minh hơn có khả năng dịch thuật gián tiếp, tương trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Trung và nhiều ngôn ngữ khác sẽ bổ sung trong tương lai.

Có khả năng tự biết được rằng ngữ cảnh và dự đoán ý định tiếp theo của người dùng để giới thiệu ra các gợi ý. Như việc các bạn tìm kiếm thông tin về một địa danh muốn đi du lịch, Lúc quý khách hàng nhắn tin trao đổi với quý khách bè các địa danh nổi tiếng sẽ được hiển thị trên bàn phím ảo để các bạn lựa chọn.
cdn07.happymobile.vn/media/images/2017/06/ios-11-beta-4.jpg
>>> Để tìm hiểu rành mạch về dế yêu điện thoại iPhone 6 cũ khách hàng hãy click ở đây

2. Cài tiến Camera

Trên iOS 11 beta camera được Apple làm mới hỗ trợ quay phim H.265 cho iPhone 7 và 7Plus cùng độ nét tốt hơn, giảm kích thước nén. File nén JPEG thời kỳ mới cũng sẽ có dung lượng gọn hơn mà giá trị không đổi.

Live photos Có thể thêm những hiệu ứng lặp, hiệu ứng tua ngược video lại, bổ sung chế độ phơi sáng dài để có các bức hình dòng sản phẩm nước chuyển động mượt mà hơn.

Trên dế yêu iPhone 7Plus, Apple đã nâng cấp thuật toán độ sâu trường Hình ảnh, cho các bức Hình ảnh xóa phông chân thật, nâng cao mức độ lỗi trước kia. Hơn nữa còn bổ sung tất cả các bộ lọc mới, Trong số đó có khả năng biến Ảnh thường thì thành Hình ảnh phơi sáng.
https://cdn07.happymobile.vn/media/images/2016/11/iphone-6-thiet-ke.jpg
>>> Để tìm hiểu chi tiết dế yêu Điện thoại Xiaomi vui lòng truy cập Ở đây tại website của chúng tôi

3. Ứng dụng Apple Maps

Apple Maps hỗ trợ đổi làn Lúc chạy xe.

Apple đã bổ sung chức năng thông minh xem theo độ cao, người dùng Rất có thể xem chính xác vị trí từng tầng trong tòa nhà mua sắm sắm, hay nhận biết các cây cầu vượt chồng chéo nhau và trong hầu hết sân bay, Tuy nhiên hiện nay tính năng này mới chỉ được áo dụng Ở vài điều thành phố to ở tất cả các quốc gia.

4. AppStore trên iOS 11

Giao diện Appstore được cải tiến hoàn toàn, thay vì hiển thị theo dạng iCon như trước giờ đây Apple có hình Ảnh đẹp mắt hơn với các Ảnh bìa cỡ to , hình Ảnh và typography được chú trọng làm điểm khác biệt chính.

Mọi mục ứng dụng được phân loại rõ ràng theo bất kể mục, thẻ App và thẻ game được tách riêng. Apple bổ sung những bài viết ” truyền xúc cảm” để người dùng dễ hiểu các bước tiến hành dùng hay có thêm những mẹo vặt cho mình.

Apple muốn điện thoại di động của mình có sự tư vấn sâu hơn thay vì chỉ các thông tin giới thiệu cơ bản như từ trước tới nay.

5. Control center

Giao diện trực quan bản update iOS 11 là bước tiến triển mới. Nó trông sự thật hơn so cùng từ trước tới nay. Về tổng thể, iOS 11 trông khong khác nhiều so cùng iOS 10 những Trung tâm thông tin đã được thiết kế lại cùng những cấu hình thiết lập cấp tốc và tiện lợi hơn.

Bất kể chức năng, tăng giảm âm lượng, độ sáng, chức năng bật tắt ngeh nhạc đều được thiết kế chung một giao diện, không cần phải kéo ra kéo vào như trên iOS 10. Hơn nữa người dùng Rất có thể bật tắt 3G/4G ngay trên thanh control center, chứ không cần mò vào setting nữa.

Mặc dù chưa bao gồm nhiều thay đổi trên iPhone nhưng iOS 11 Beta khiến những người dùng ipad trở nên lợi hại lúc có thêm thanh Dock, giống Dock trên Mac OS. Năng lực đa nhiệm, đa màn hình kéo thả nhiều dữ liệu cùng Lúc biến ipad tablet trở thành smartphone đắc lực hơn trong việc làm.

6. Ứng dụng Files mới

Cho phép thiết bị di động̣ duyệt file trên iCloud Driver, Google Driver, Dropbox và tất cả ứng dụng từ bên thứ ba khác. giúp chép giữ liệu giữa tất cả các ứng dụng một cách đơn giản, cho phép kéo thả nhiều file cùng Khi, mở file trong app lắp đặt trên thiết bị như Notes, KeyNote, Email…

Ứng dụng Apple Music cũng được làm mới về giao diện, cá nhân hóa ID của người tiêu dùng và tối ưu bố cụ tư vấn tìm thấy nhạc thuận tiện hơn.

Mở rộng khả năng chia sẻ nhạc và Playlist cùng các bạn bè, cho phép app thứ ba truy cập vào id Apple Music của người dung như: App Nike + Run Club

Trên phiên bản iOS 11 tuyệt vời nhất ứng dụng iMessenge có khả năng sync tin nhắn lên đám mây iCloud, ngài ra tốc độ đồng bộ giữa gần như tất cả các dế yêu cũng sẽ Nhanh hơn.

Apple đã bắt đầu triển khai dịch vụ iOS 11 Beta bản Develop Preview dành cho nhà mở rộng. Mẫu máy chính thức sẽ được được phát hành cùng iPhone 8 thế hệ mới trong quý III năm nay.

Apple giới thiệu bản cập nhật iOS 11 beta cùng nhiều thay đổi
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top