Trước khi một chiếc iPhone được hoàn thiện, nó đã phải trải qua quá trình thiết kế, thử nghiệm và sản xuất kéo dài hàng tháng trời ở trụ sở của Apple và ở nhà máy gia công ở Trung Quốc. Để hình ảnh sản phẩm không bị rò rỉ, Apple đã phải thực hiện vài điều biện pháp tương trợ iPhone “tàng hình”.

Theo MacRumors, thời điểm nguyên mẫu iPhone được vận chuyển từ nhà thiết bị ở Trung Quốc sang trụ sở của Apple ở Cupertino là lúc hình ảnh sản phẩm cần được bảo vệ nhiều nhất. “Chuyên gia” săn tin Sonny Dickson đã triển khai dịch vụ cho chúng ta 1 vài cách mà Apple đã sử dụng để bảo mật hình ảnh iPhone.
►►► Quý vị có thể xem thêm tại đây thông tin cửa hàng linh kiện điện thoại. Hiện tại nhu cầu về linh kiện là vô cùng quy mô rộng và nó quyết định trực tiếp tới giá trị sửa lỗi của mọi địa chỉ.

đi đầu, iPhone được đặt trong một ốp bảo vệ. Ốp này được thiết kế để hầu hết người không thể hiểu được hình dáng iPhone ra sao. Nó che phủ phần lớn bề mặt iPhone. Hai miếng băng an ninh màu vàng được dán vào ốp để ngăn chặn những kẻ tò mò tháo ốp ra xem.

Nguyên mẫu iPhone được gửi kèm với một “hộ chiếu” duy nhất. “Hộ chiếu” này sẽ đồng hành với iPhone trong suốt quá trình vận chuyển, kiểm định hiệu năng, rà soát chức năng.
►►► Bạn chú ý có thể xem thêm ở đây thông tin về linh kiện iPhone 6. Đây là thông tin cực kỳ có ích vềlinh kiện.

“Sau khi kiểm chứng từng phòng ban cũng như toàn bộ nguyên mẫu, người công nhân sẽ đánh dấu vào bất kỳ đề mục trong tờ giấy kẹp bên trong hộ chiếu. Họ có thể ghi chú rằng sản phẩm có vượt qua được thử nghiệm hiệu năng hay không. Quá trình kiểm định chất lượng được thực hiện bởi nhiều bạn. Cuối cùng, iPhone cùng hộ chiếu sẽ được gửi từ Trung Quốc sang Mỹ”, ông Dickson cho biết.
Nguyên mẫu iPhone cũng được dán một mã QR (như hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus bên dưới) để Apple theo dõi sản phẩm.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ thú vị về iPhone 6. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPhone.

Mặc cho những nỗ lực của Apple, các hình ảnh rò rỉ về iPhone vẫn xuất hiện trước khi sản phẩm này được Táo khuyết cho ra mắt chính thức. Một tấm ảnh chính xác về iPhone 7 Plus cùng camera kép đã được tung lên mạng vào tháng 3/2016 – sáu tháng trước khi Apple trình làng sản phẩm này. Hình dáng của iPhone 4 cũng từng bị lộ khi một kỹ sư của Apple để quên nguyên mẫu ở một quán bar vào năm 2010.
Apple hiện được đồn đoán là đang cung cấp 3 mẫu iPhone mới, trong đó có một mẫu được trang bị màn hiển thị OLED tràn cạnh 5.8 inch, không có nút Home vật lý. iPhone mới sẽ được Apple cho ra mắt vào mùa thu năm nay.

Apple “che giấu” cho iPhone để tránh rò rỉ như thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top