iPhone và ipad tablet là dòng thành phẩm thông minh cùng nhiều khả năng thú vị. Thế nhưng liệu quý khách đã khám phá hết mọi tính năng trên iPhone, máy tính bảng iPad chưa? Tôi chắc chắn rằng có nhiều tính năng khách hàng chưa hề biết! vì vậy không nên bỏ qua bài viết này: 9 chức năng ẩn trên iPhone, iPad tablet không phải ai cũng biết.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 quốc tế giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
9 tính năng ẩn trên iPhone, iPad

Cài đặt cấp tốc id

iOS 10.3 hiện đã cho phép người dùng truy cập vào phần danh mục ID iCloud, App Store, Family Sharing Ở phần trên đầu menu cài đặt. người tiêu dùng hiện tại Rất có thể dễ dàng các bước tiến hành mà không cần phải kéo xuống dưới tìm.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Cài đặt nhanh tài khoản

Danh sách tất cả các ứng dụng lỗi thời

Cùng các ứng dụng lỗi thời sẽ là nguyên nhân của trạng thái máy làm việc chậm, thỉnh thoảng bị giật, lag bởi vậy quý vị có nhu cầu xóa các ứng dụng này đi. quý khách hàng Có thể truy cập vào cài đặt > Chung > ra mắt > Ứng dụng để xem danh sách tất cả các ứng dụng 32 bit và tiến hành xóa chúng.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Xóa ứng dụng lỗi thời

Thời tiết trong bản đồ

Apple đã nâng cấp thêm một tính năng khá thú vị cho app Bản đồ đó chính là tính năng thời tiết. Giờ đây quý khách Có thể vừa tìm đường, vừa giám sát thời tiết trên lộ trình của mình.

9-tinh-nang-an-tren-iphone-ipad
Tính năng thời tiết

Mời quý khách xem thêm bất kỳ thủ thuật mới nhất ở đây

Đa ứng dụng

Lúc này trên máy tính bảng ipad đã cho phép quý khách truy cập nhiều ứng dụng cùng lúc mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng cũ cùng chức năng Slide Over. Để kích hoạt khả năng này khách hàng muốn vuốt từ mép phải màn hình, giao diện Slide Over sẽ hiện ra.

Chia đôi bàn phím

Có một vài điều kiện quý khách có yêu cầu không gian màn hình cảm ứng để nhập dữ liệu văn bản, quý khách hàng Có thể dùng chức năng này. cách thực hiện rất đơn giản, quý khách Chỉ việc dùng 2 ngón tay kéo bàn phím sang 2 hướng ngược nhau là bàn phím sẽ tự chia đôi ra.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra iPhone 7 Plus quốc tế giá rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Tạo kính lúp

Nếu khách hàng muốn quan sát chi tiết một vật thể nào đấy mà nó quá nhỏ mà mắt thường khó thấy được thì phải làm sao? khả năng tạo kính lúp trên iPhone, ipad tablet sẽ trợ giúp khách hàng.

Để kích hoạt tính năng này, bạn cần làm như sau:

  • Khởi động máy Ảnh
  • Vào lắp đặt > Chung > Trợ năng > Kính lúp 
  • Kế tiếp nhấn 2 lần vào phím home để phóng quy mô rộng

Vô hiệu hóa thông tin riêng tư trên màn hình cảm ứng lock

Mặc định, mọi nội dung tin nhắn Cấp Tốc, lịch hẹn, tất cả các dữ liệu chat sẽ được hiển thị lên màn hình cảm ứng khóa. thỉnh thoảng việc này sẽ không hay do có một số dữ liệu tin nhắn bạn không muốn người khác xem thấy.

Để vô hiệu hóa khả năng này, khách hàng truy cập vào lắp đặt > Mật code Sau đó vô hiệu hóa các tùy chọn mà mình muốn

Tự động báo thức

Với tính năng này, bạn sẽ không còn phải đặt báo thức mỗi đêm nữa. quý khách Có thể kích hoạt tính năng này bằng tiêu chuẩn vào ứng dụng báo thức mặc định và kích hoạt “Giờ đi ngủ”, cấu hình thiết lập time cho mỗi giấc ngủ. Lúc các bạn đã lên giường ngủ thì chức năng này mới được kích hoạt.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm sản phẩm đầu ra Ốp lưng giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Vào mỗi buổi sáng, smartphone sẽ đánh thức quý khách hàng dậy bằng một bản nhạc cùng âm lượng tăng dần đều, tư vấn quý khách cảm thấy thoải mái hơn, không bị giật mình dậy.

Night Shift

Cùng các khách hàng thường hay sử dụng dế yêu vào ban đêm hoặc các nơi có ánh sáng yếu thì nên bật tính năng này để bảo vệ mắt của mình. Công cụ này hỗ trợ giảm tối đa lượng ánh sáng xanh lọt vào mắt gây ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ, đặc biệt là tránh được trạng thái nhức mắt và mỏi mắt.

Để kích hoạt bạn vào lắp đặt > Hiển thị và độ sáng, kích hoạt khả năng này lên.

Mời khách hàng xem thêm: thay thế lỗi iPhone không hotline đi được

Trên đây là 9 chức năng ẩn trên iPhone, ipad cực kì hữu dụng không phải ai cũng biết. Hy vọng bài viết này sẽ triển khai dịch vụ thêm được nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu thấy bài viết này hay, hãy chia sẻ cho nhiều người cùng biết bạn nhé.

9 khả năng ẩn trên điện thoại iPhone 7 Plus không phải ai cũng biết
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top