Dưới đây là một số cách đơn giản giúp bạn cải thiện tín hiệu trên LG G2, bài phân tích từ các chuyên gia.

1. Khởi động lại LG G2 của chính bạn

Nếu lỗi cần xử ký các bạn gặp phải hiếm khi xảy ra và không rõ nguyên nhân thì việc khởi động lại thiết bị có thể xử lý được điều này.

Điều này cho phép điện thoại của chính bạn tìm các trạm sóng khác để kết nối và nhiều khả năng nó sẽ tìm thấy trạm mang đến tín hiệu mạnh hơn. Bật và tắt chế độ thiết bị bay cũng có thể đem tới kết quả tương tự.


2. Sạc pin cho điện thoại

Nếu pin của các bạn đang ở mức thấp thì điện thoại sẽ bật chế độ tiết kiệm năng lượng. Bởi vậy, nó sẽ dùng ít năng lượng hơn để truyền tín hiệu di động. Sạc điện thoại ngay khi có thể và nếu cần thiết, hãy tắt khả năng tiết kiệm điện (tuy nhiên điều này sẽ khiến pin hao nhanh hơn).

3. Di chuyển LG G2 một chút

Nếu cách làm cầm điện thoại của bạn đang che đi phần ăng-ten thì bạn đã vô tình làm suy yếu tín hiệu sóng. Hãy thử thay đổi cách cầm điện thoại, đồng thời tìm ra vị trí của ăng-ten trên điện thoại để xem liệu đó có là nguyên do làm ra lỗi cần xử ký hay không.

>>> Bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho lg g2. Xin mời tham khảo thay mặt kính lg g2 giá rẻ

Nếu các bạn đang ở trong nhà, hãy thử đi ra ngoài. tất cả các bức tường và mái nhà có thể làm giảm tín hiệu di động. Di chuyển một vài mét ở tất cả hướng khác nhau hay thậm chí các bạn chỉ cần mở cửa sổ là cũng đủ để cải thiện hiệu năng tín hiệu.

Tín hiệu phản xạ có thể tự xung đột cùng nhau và dẫn đến tất cả điểm chết gây ra tình trạng tín hiệu kém. ngoài ra, tất cả trang thiết bị điện tử khác cũng có thể gây nhiễu tín hiệu.

Người sử dụng iPhone có thể rà soát cường độ tín hiệu của họ một giải pháp dễ dàng trong khi người dùng Android có thể tải về một ứng dụng tư vấn đem tên Mobile Signal.

4. Di chuyển nhiều hơn xung quanh vùng đang đứng

Một tại sao đơn giản khiến tín hiệu điện thoại của các bạn không chất lượng là bởi bạn đang ở quá xa trạm di động. Nếu các bạn đang di chuyển, lựa chọn hàng đầu là chờ vài điều phút và thử lại. Còn nếu đang ở nguyên tại chỗ và không nhận được nhiều tín hiệu, bạn đi về phía trung tâm dân cư hay vùng đất cao hơn có thể sẽ có tác dụng.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm thay mặt kính cho zenfone 3 ư? Xin mời tham khảo thay mặt kính zenfone 3 giá rẻ

Thậm chí ngay cả khi đã nhìn thấy một trạm thu phát sóng di động, tín hiệu điện thoại của các bạn vẫn yếu. Điều này là bởi tất cả các thiết bị phát di động thường hoạt động ở một số hướng.

Hãy đi bộ một vòng xung quanh trạm và các bạn sẽ tìm được nơi truyền dẫn tín hiệu mạnh. Tất nhiên, các bạn cũng nên lưu ý rằng không phải trạm thu phát sóng nào cũng phục vụ cho gần như tất cả các nhà cung cấp mạng.

5. Dùng một chiếc điện thoại chất lượng hơn LG G2

Nếu thường xuyên gặp phải tình trạng tín hiệu kém, gần như tất cả các bạn đang ở đâu thì chiếc LG G2 của chính bạn có thể là vì sao. Nó có thể bị lỗi hoặc ăng-ten yếu. Ăng-ten yếu sẽ không gây nhiều trở ngại nếu bạn đang ở nơi có tín hiệu chất lượng, nhưng khi ở trong khu vực tín hiệu yếu thì giá trị của ăng-ten sẽ là nguyên nhân của sự khác biệt rõ rệt.

Nếu các bạn liên tục gặp vấn đề trong khi các bạn bè và gia đình của mình thì không, hình như đã đến lúc sử dụng một chiếc điện thoại xịn hơn rồi đấy.

6. Chọn một nhà triển khai dịch vụ dịch vụ good hơn

thi thoảng vấn đề không phải ở điện thoại của chính bạn mà là vì nhà mang đến mạng. Có thể họ không sở hữu mạng lưới đủ tốt hoặc chỉ cần vùng phủ sóng hạn chế ở nơi các bạn sinh sống hoặc làm việc.

Hỏi bạn bè và gia đình xem họ có gặp khó khăn với tín hiệu điện thoại hay không. Nếu các người sử dụng đơn vụ cung ứng mạng giống bạn cũng gặp lỗi cần xử ký trong khi những người khác thì không, hãy thay đổi nhà triển khai dịch vụ mạng.

7. Sử dụng sóng Wi-Fi

Điều này sẽ không thể áp dụng trong tất cả các trường hợp nhưng nếu các bạn có tín hiệu di động kém và kết nối Wi-Fi đủ mạnh thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng cuộc gọi Wi-Fi để sửa. Cả iPhone và hầu hết điện thoại Android đều hỗ trợ giải pháp này.

Dù bạn luôn có thể dùng tất cả gói dịch vụ cuộc gọi ko tính tiền như Skype, sẽ thuận tiện hơn nếu có thể giao tiếp dùng giải pháp di động bởi mạng trực tuyến thỉnh thoảng cũng gặp những trục trặc nhất định.

8. Dùng trang thiết bị tăng cường tín hiệu

Nếu tín hiệu điện thoại của bạn thường xuyên ở trạng thái không chất lượng tại nhà, các bạn không thể thực hiện cuộc gọi Wi-Fi, chưa có điều kiện đổi điện thoại mới hay không thể di chuyển đến trạm thu phát sóng di động ở gần hơn, hãy cân nhắc sử dụng thiết bị giúp tăng cường tín hiệu.

>>> Đợi môt chút: có phải bạn đang tìm kiếm thay mặt kính cho iPhone 6. Xin mời tham khảo thay mặt kính iPhone 6 giá rẻ

Tương tự, ăng-ten hoặc máy móc tăng cường cho xe ô tô sẽ có thể cải thiện vấn đề khi bạn thường xuyên di chuyển bằng xe hơi.

tại Mỹ, quy định của Ủy ban Truyền thông Liên bang – FCC yêu cầu sự chấp thuận của đơn vụ cung ứng mạng cho bộ tăng tín hiệu. Ở Anh, việc mua bán máy móc này là hợp pháp nhưng việc sử dụng chúng lại không! tại gần như tất cả các quốc gia khác, các bạn nên TEST với nhà cung cấp mạng di động của mình để xem liệu các bạn có thể sử dụng hay không và loại thiết bị nào là thích hợp nhất.

Nếu các giải pháp trên không bao gồm tác dụng, các bạn vẫn có thể dùng di động̣ thông minh để giao tiếp bằng những phương án khác. Tin nhắn SMS không cần dùng cường độ tín hiệu mạnh như tất cả các cuộc gọi và thậm chí khi thất bại ở lần dẫn đầu, điện thoại của bạn sẽ thử gửi lại tin nhắn đến khi thành công.

8 phương pháp giúp hỗ trợ tín hiệu mạng trên LG G2 của bạn
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top