Android hiện đang sử dụng một phương thức làm việc là “sandboxing”, tức là mỗi ứng dụng đều bị hạn chế gần như tất cả các quyền khác nhau và các bạn hoàn toàn có thể xem những quyền đó là gì khi cài đặt ứng dụng. Kết hợp phương thức này với CHPlay, quý khách sẽ không cần quá lo lắng điện thoại của mình gặp phải nguy cơ bị tấn công nữa.  Tuy nhiên, vẫn còn đó hàng triệu ứng dụng bên ngoài chưa được TEST virus, và rất nhiều trong số đó sẽ sơ suất lọt vào máy của chính bạn. vì vậy, bạn nên làm gì để giữ cho điện thoại Android hoặc thiết bị tính bảng của bạn an toàn khỏi virus?

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 Plus giá rẻ. Xin mời xem tại thay mặt kính Iphone 7 Plus giá rẻ

1. Chỉ tải ứng dụng cho iPhone 6s trên Google Play Store mà thôi

Nguyên tắc đơn giản nhất khi muốn giữ an toàn cho điện thoại là quý khách hàng chỉ nên tải ứng dụng gián tiếp từ Google Play Store, nơi bất kỳ ứng dụng độc hại gần như không bao gồm bởi Google đang quan sát khá chặt chẽ kho ứng dụng của họ và lấy ngay thuận tiện loại bỏ các ứng dụng độc hại nếu phát hiện.

Nếu công cụ thay thế của chính bạn không bao gồm Google Play Store thì hãy dùng Amazon Appstore

Một vài máy móc Android không bao gồm Google Play Store của Google. lời khuyên cho các bạn là nên cài một địa chỉ ứng dụng khác là Amazon Appstore và đây là một khắc phục hoàn hảo để quý khách hàng tải ứng dụng ở tại chỗ nếu không tính tới Play Store.

>>> Chờ chút: có phải bạn đang muốn tìm kiếm chi mình một địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6s plus giá rẻ. Tham khảo thay mặt kính iphone 6s plus giá rẻ

2. Tránh bất kỳ ứng dụng đáng ngờ và hầu hết ứng dụng từ các nguồn không rõ

Một số ứng dụng có tên rất sến như: “hot girls, hot hừng hực, sexy, ứng dụng đỉnh v.v…” tốt nhất là quý khách nên tránh xa tất cả ứng dụng này bởi nó có thể chứa các phần mềm độc hại. ngoài ra, hãy thường xuyên xem xét bất kể điều khoản của ứng dụng mới và không cài đặt tất cả ứng dụng đòi hỏi nhiều hơn nhu cầu tối thiểu cho quá trình làm việc của nó. Ví dụ như một ứng dụng đèn pin sẽ không bao giờ có quyền truy cập vào danh sách địa chỉ liên hệ của các bạn.

3. Không cài ứng dụng không có bản quyền trên iPhone 6s

Không phải quý khách hàng không được phép dùng bất kể ứng dụng vi phạm bản quyền nhưng bạn mong muốn phải biết về những rủi ro đi kèm với tất cả ứng dụng này. tất cả ứng dụng vi phạm bản quyền đều chỉ tồn dại dưới dạng file .apk và không rõ nó đến từ nơi nào đó trên web vậy nên nó có thể bị nhiễm virus và lây lan phần mềm độc hại trong công cụ thay thế của bạn.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ thay vỏ cho iPhone 6 Plus giá rẻ tại thay vỏ iPhone 6 Plus giá rẻ

4. Giữ iPhone 6s của các bạn được cập nhật thường xuyên

Các phiên bản mới của Android luôn được bảo vệ good hơn để chống lại tất cả phần mềm độc hại. Chính bởi vậy quý khách cần TEST nâng cấp thường xuyên để cam kết an toàn nhất cho thiết bị cũng như ứng dụng.

5. Cài đặt một ứng dụng diệt Virus chuyên nghiệp

Không cũng tương tự như thiết bị tính Windows có nguy cơ bị tấn công huỷ hoại hoàn toàn bởi virus, người sử dụng Android có thể tránh được các rủi ro lớn từ virus nhờ cơ chế bảo mật của Google. Tuy nhiên, để bảo về một cách toàn diện hơn thì bất kể ứng dụng anti virus vẫn là một trong các phương án mà quý khách hàng nên nghĩ đến khi muốn bảo vệ trang thiết bị của mình.


Bảo mật cho iPhone 6s rất quan trọng đúng không nào. Chúc quý khách thực hiện thành công nhé!

5 ứng dụng bảo vệ Smartphone khỏi mã độc tốt nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top