5 cách bảo vệ Smartphone khỏi Virus tốt nhất

  • Đăng bởi caotufit - 30/09/2017

Android hiện đang dùng một phương thức làm việc là “sandboxing”, tức là mỗi ứng dụng đều bị hạn chế tất cả quyền khác nhau và quý khách hàng hoàn toàn có thể xem các quyền đó là gì khi cài đặt ứng dụng. Kết hợp phương thức này cùng CHPlay, bạn sẽ không cần quá băn khoăn điện thoại của mình gặp phải nguy cơ bị tấn công nữa.  Tuy nhiên, vẫn còn đó hàng triệu ứng dụng bên ngoài chưa được rà soát virus, và rất nhiều trong số đó sẽ chẳng may lọt vào máy của các bạn. bởi vậy, quý khách hàng nên làm gì để giữ cho điện thoại Android hoặc thiết bị tính bảng của chính bạn an toàn khỏi virus?

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ thay màn hình cho iphone 6 giá rẻ. Xin mời xem tại thay màn hình iphone 6 giá rẻ

1. Chỉ tải ứng dụng cho iPhone 6s Plus trên Google Play Store mà thôi

Nguyên tắc đơn giản nhất khi muốn giữ an toàn cho điện thoại là các bạn chỉ nên tải ứng dụng ở tại chỗ từ Google Play Store, nơi các ứng dụng độc hại gần như không bao gồm vì Google đang giám sát khá chặt chẽ kho ứng dụng của họ và lấy ngay thuận tiện loại bỏ các ứng dụng độc hại nếu phát hiện.

Nếu thiết bị của bạn không bao gồm Google Play Store thì hãy dùng Amazon Appstore

Một vài máy móc Android không tính tới Google Play Store của Google. lời khuyên cho quý khách hàng là nên cài một trung tâm ứng dụng khác là Amazon Appstore và đây là một thay thế tuyệt vời để các bạn tải ứng dụng trực tiếp nếu không bao gồm Play Store.

>>> Chờ chút: có phải bạn đang muốn tìm kiếm chi mình một địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6s plus giá rẻ. Tham khảo thay mặt kính iphone 6s plus giá rẻ

2. Tránh tất cả ứng dụng đáng ngờ và tất cả ứng dụng từ các nguồn không rõ

Một số ứng dụng có tên rất sến như: “hot girls, hot hừng hực, sexy, ứng dụng đỉnh v.v…” rẻ nhất là quý khách nên tránh xa bất kể ứng dụng này do nó có thể chứa tất cả phần mềm độc hại. hơn nữa, hãy thường xuyên xem xét bất kỳ điều khoản của ứng dụng mới và không cài đặt bất kể ứng dụng mong muốn nhiều hơn nhu cầu cần thiết cho quá trình làm việc của nó. Ví dụ như một ứng dụng đèn pin sẽ nói không có quyền truy cập vào danh sách địa chỉ liên hệ của các bạn.

3. Không cài ứng dụng không có bản quyền trên iPhone 6s Plus

Không phải khách hàng không được phép dùng tất cả các ứng dụng vi phạm bản quyền nhưng quý khách có yêu cầu phải biết về những rủi ro đi kèm với gần như tất cả các ứng dụng này. hầu hết ứng dụng vi phạm bản quyền đều chỉ tồn dại dưới dạng file .apk và không rõ nó đến từ nơi nào đó trên web vậy nên nó có thể bị nhiễm virus và lây lan phần mềm độc hại trong máy móc của bạn.

>>> Các bạn có thể tìm hiểu về địa chỉ thay màn hình cho iPad Air 2 giá rẻ tại thay màn hình iPad Air 2 giá rẻ

4. Giữ iPhone 6s Plus của chính bạn được cập nhật thường xuyên

Các phiên bản mới của Android luôn được bảo vệ chất lượng hơn để chống lại bất kể phần mềm độc hại. Chính do vậy bạn đang ước đánh giá nâng cấp thường xuyên để cam kết an toàn nhất cho máy cũng như ứng dụng.

5. Install một ứng dụng diệt Virus chuyên nghiệp

Không giống như máy tính Windows có nguy cơ bị tấn công huỷ hoại hoàn toàn bởi virus, người dùng Android có thể tránh được các rủi ro quy mô rộng từ virus nhờ cơ chế bảo mật của Google. Tuy nhiên, để bảo về một cách làm toàn diện hơn thì mọi ứng dụng anti virus vẫn là một trong các cách mà các bạn nên nghĩ đến khi muốn bảo vệ máy móc của mình.


Bảo mật cho iPhone 6s Plus rất quan trọng đúng không nào. Chúc quý khách hàng thực hiện thành công nhé!

5 cách bảo vệ Smartphone khỏi Virus tốt nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top