Đã bao giờ các bạn phân vân nguyên cớ điện thoại di động của các bạn vừa sử dụng được một thời gian đã chậm hoặc lỗi. Điều này có thể xuất phát từ những thói quen tưởng như vô hại nhưng thực chất lai ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ thiết bị.
1.Dùng di động̣ khi thiết bị đang nóng
Nhiệt độ chính là kẻ thù to nhất của smartphone. Ở nhiệt độ cao không chỉ 1 hoặc 2 phòng ban mà là toàn bộ tất cả linh kiện trên thiết bị đều bị tác động, điều này sẽ làm rút ngắn tuổi thọ của thiết bị xuống rất nhiều.
►►► Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây gói dịch vụ Thay màn hình HTC 8X chính hãng . Ở đây có liệt kê các địa chỉ thay màn hình cho HTC 8X vô cùng uy tín.

Bởi có quá nhiều khả năng nên smartphone rất dễ bị nóng lên. tất cả bạn đang muốn chú ý khi nhiệt độ lên cao cần để cho thiết bị nguội bớt rồi mới sử dụng lại. Hạn chế để thiết bị tiếp xúc cùng những khu vực có nhiệt độ cao như trời nắng, gần bếp…
2.Để điện thoại di động chung với các vật cứng (chẳng hạn chìa khoá)
Màn hình mặt kính di động̣ thường được thiết kế để chống trầy và hư hỏng, nhưng không thể chống hoàn toàn trăm phần trăm.
Nên hạn chế để máy tiếp xúc cùng các vật sắc nhọn, hoặc cứng có thể gây trầy màn hình cảm ứng, thậm chí là việc va đập với Các vật dụng này có thể làm hỏng 1 vài chức năng trong máy. quý khách hàng chỉ nên để di động̣ trong túi trống hoặc ngăn riêng không tính tới vật dụng nào, đừng để điện thoại di động cùng chìa khoá trong túi quần chật chội. ngoài ra các bạn có thể gắn thêm ốp lưng để hạn chế trầy xước và va đập tốt hơn.
►►► Nếu sở hữu chiếc HTC One M7 thì có thể một lúc nào đó bạn sẽ phải Thay màn hình HTC One M7 chính hãng. Để công việc thay màn hình cho HTC One M7 thành công chất lượng đẹp khách hàng hãy theo sát quan sát thông tin trong bài viết trên.

3.Dùng cạn pin rồi mới sạc
Đây là sai lầm hay bắt gặp nhất, sự thực thì việc dùng cạn pin rồi sạc đầy đến 100% chẳng các không mang về ưu đãi gì cho tuổi thọ viên pin của bạn, mà thi thoảng nó còn gây hại nếu thiết bị quý khách bị tắt nguồn đột ngột nữa.
Do mọi những máy ngày nay đều được trang bị pin Li-ion hiện đại, sẽ không còn bị tác động bởi thời điểm bạn sạc pin nữa. do vậy nên khách hàng cứ vô tư ‘ mình thích thì mình sạc thôi ‘ không cần sử dụng cạn pin rồi mới sạc quý khách hàng nhé.
►►► Nếu là người đam mê kĩ thuật chắc hẳn khách hàng không thể bỏ qua thông tin về HTC One.Đây là thông tin cực kỳ bổ ích.

4.Sử dụng củ sạc kém giá trị
Củ sạc pin là vật dụng đóng vai trò rất trọng yếu quyết định đến độ bền của điện thoại di động của các bạn.
Thông thường người dùng chỉ nghĩ sử dụng sạc nào cũng được, điều này hoàn toàn sai, sử dụng cốc sạc kém giá trị, giả mạo có thể gây chập điện làm lỗi vài điều khả năng bên trong điện thoại. Nặng hơn có thể dẫn đến cháy nổ. vì vậy, quý khách hãy nhớ dùng sạc có xuất xứ rõ ràng nhé.
Trên đây là 4 sai lầm gây tác động nghiêm trọng nhất đến điện thoại của khách hàng. các bạn có đang mắc phải các sai lầm này? Hãy thay đổi phương án dùng để tránh làm máy nhanh hỏng nhé.

4 thói quen tiêu cực khiến điện thoại của chính bạn ngay lập tức bị hư
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top