10 loại phụ kiện không nên tồn tại

  • Đăng bởi caotufit - 07/08/2017

Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng có các loại phụ kiên cho điện thoại di động, từ tai nghe Bluetooth đến loa Bluetooth, case hay thậm chí là lens camera rời.
Tuy nhiên không tương tự như các phụ kiện trên kia, có 1 vài loại lại không nên tồn tại.
1. Vỏ iPhone đùi gà KFC
Nó là một phần chiến dịch giới thiệu của KFC ở Nhật cách thức đây vài năm. Hiện nó không còn được bán ra và nó vốn dành cho iPhone 5S nên trang thiết bị của chính bạn có thể sẽ không gắn vừa. với kích cỡ như vậy thì chắc hẳn bạn sẽ không còn phải lo sợ khi đánh rơi smartphone nữa.

2. iCarta – loa Bluetooth kiêm móc treo giấy vệ sinh
Quý vị đã bao giờ cảm thấy mình nên có một cái loa trong nhà vệ sinh đề phòng điều kiện “táo bón”, nhưng lại không tìm được vị trí thích hợp? cùng iCarta bạn sẽ không cần phải lo nghĩ thêm nữa.
►►► Bạn có thể xem thêm tại đây thông tin về lấy sỉ phụ kiện ở đâu. Hiện nay nhu cầu về phụ kiện là vô cùng quy mô rộng với mẫu mã và kiểu dáng sản phẩm luôn được update tiếp tục.


3. Thanh gạt nước cho iPhone
Thực hư công cụ thay thế này không tồn ở. Có những bản mẫu thử nghiệm hoạt động được, nhưng tại sao lại phải dùng một cái phụ kiện to đùng, thừa thãi như thế này trong khi tính năng của nó có thể được thực hiện một quy trình đơn giản theo phương pháp khác?

4. Thiết bị đo nồng độ cồn
Nhà cung cấp thiết bị còn có phần mềm cho phép người khác mong muốn xem lại nồng độ cồn của chính bạn từ xa, kết quả có kèm ngày giờ và địa điểm.

5. Hi Call
Nếu bạn muốn trông như một phù thủy với khả năng biến bàn tay thành điện thoại di động thì đây là chiếc găng tay quý vị có nhu cầu. Nó có sẵn mic trong ngón út và loa ở ngón cái để các bạn có thể nói chuyện. Nó cũng có loại bằng len nếu các bạn muốn.
►►► Các bạn theo sát có thể xem thêm ở đây thông tin về mua phụ kiện ipad ở đâu hà nội. Đây là thông tin cực kỳ có ích về phụ kiện.

6.Hi Bomb 2
Thật đáng tiếc là Samsung đã dừng sản xuất Note 7, nếu không đây sẽ là chiếc loa Bluetooth hợp lý cho nó. Lý vì nó không nên tồn tại đó là bởi nó nhìn giống hệt một quả lựu đạn và tất nhiên, bất kỳ thợ sửa chữa an ninh ở sân bay sẽ không nghĩ rằng đó là chiếc loa Bluetooth. Khôi hài hơn nữa, chiếc hi-Bomb đời đầu lại chả nhìn giống lựu đạn tí nào.

7. Hi Sleep
nhiều bạn thường cho điện thoại di động phát nhạc để dễ chìm vào giấc ngủ hơn. hi-Fun đã nghĩ ra phương pháp mới để thực hiện điều này: gối phát nhạc. do nó không trợ giúp không dây nên có vẻ sẽ rất bất tiện khi phải dùng jack 3.5mm.

8. Thumbies
Thumbies là trang thiết bị cho phép bạn dùng phím vật lý để chơi game trên điện thoại. Thoạt nghe tưởng chừng không có lỗi cần xử ký gì, nhưng việc dán phím lên màn hình sẽ che chỉ mất khoảng nhìn trong game. hầu hết game điện thoại di động vốn để phím điều khiển trong suốt nhằm tránh điều này. Hơn nữa bạn sẽ phải dùng bất kỳ loại keo dán mạnh để tránh điều kiện nút bong ra trong lúc chơi game, để lại tất cả vết bám dính khó chịu trên màn hình cảm ứng.
►►► Các fan ruột của quả táo khuyết không thể bỏ qua thông tin cực kỳ giá trị và thú vị về iPad Air 2. Đây là thông tin cực hữu dụng liên quan đến iPad.

9. Selfie Mic
trang thiết bị này bán rất chạy trên Amazon. Về cơ bản nó là một cái gậy selfie có micro gắn kèm ở đầu cùng một cái tai nghe nhưng dây tai nghe rất ngắn. Nếu không giữ cái mic gần mặt thì tai nghe sẽ bật ra, nhưng như thế thì còn dùng gậy selfie để làm gì?


10. Blue Tipz  
Đây là một trang thiết bị Bluetooth dùng khi đi câu cá dưới băng. Nó gửi tín hiệu tới di động̣ khi cá cắn câu. Vậy tại sao nó nằm trong danh sách này? có vô số máy móc chuyên dụng ở cùng mức giá, nhưng chúng không bắt người dùng phải dùng tay tương tác cùng cảm ứng màn hình trong thời tiết giá lạnh như thế.

10 loại phụ kiện không nên tồn tại
Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top